Hà Nội: 0972 760 895 - Hồ Chí Minh: 0975 456 952
Đà Nẵng: 0905 986 885 - TP.Vũng Tàu: 0336 984 698
Giao toàn quốc Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà
Hot: rèm cuốn, rèm vải, rèm sáo nhôm, rèm roman, rèm lá dọc, rèm gỗ

Những hiểm lầm về rèm chống cháy

Những hiểm lầm về rèm chống cháy. Tìm hiểu về rèm chống cháy, rèm vải chống cháy.

Tác giả Rèm cửa Minh Đăng | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 4249 đánh giá

An toàn cháy nổ là vấn đề quan trọng và các biện pháp phòng ngừa cần phải được thực hiện nghiêm túc. Rèm cửa chống cháy được sử dụng nhằm mục đích giảm nhẹ rủi ro nếu tai nạn xảy ra. 

Những hiểm lầm về rèm chống cháy

Mặc dù cuối cùng các vật liệu được sử dụng để sản xuất rèm cũng sẽ bị đốt cháy nhưng nó chống cháy trong một khoảng thời gian dài hơn so với các loại vải khác. Rèm cửa chống cháy sẽ làm giảm sự lan truyền của ngọn lửa, nhất là khi bắt đầu cháy và bảo vệ không gian hoặc tòa nhà gần đó.Lẽ ra với công dụng tuyệt vời như thế rèm chống cháy phải được sử dụng phổ biến, tuy nhiên vì những hiểu lầm về rèm chống cháy nên nhiều người vẫn còn e ngại.

Ảnh hưởng tiêu cực  tới sức khỏe người sử dụng
Nhiều người cho rằng những chất liệu tự nhiên độc hại được sử dụng trong việc tạo ra các rèm cửa chống cháy. Thông tin sai lệch như vậy đã làm cho mọi người tin rằng họ không nên xem xét sử dụng chúng. Giống như hàng hóa khác trong các cửa hàng, các sản phẩm này phải được chấp thuận bởi các cơ quan có thẩm quyền trước khi được bán ra. Chúng được xem xét kỹ lưỡng trong các phòng thí nghiệm và chỉ được bày bán khi đáp ứng được các quy định của pháp luật

rèm cửa

Lửa không đáng lo ngại
Mọi người cảm thấy rằng họ không cần phải cảnh giác về sự xuất hiện của hỏa hoạn. Thật không may, tai nạn thường xảy ra khi chúng ta thiếu cảnh giác. Tai nạn hỏa hoạn do cháy nổ là những trường hợp không ai dự đoán trước được. Cho nên trong những trường hợp không mong muốn này phong tỏa ngọn lựa, không cho nó lan rộng sang khu vực xung quanh là việc cần làm trước hết. Xe cứu hỏa có thể đến nhanh hoặc chậm cho nên sử dụng rèm chống cháy trong trường hợp này là biện pháp đầu tiên để hạn chế sự bùng cháy của đám lửa.

Rèm chống cháy hoạt độngkhông hiệu quả
Có rất nhiều người đã nói rằng rèm cửa chống cháy không hiệu quả trong việc hoàn thành mục đích của chúng. Điều này có lẽ là do thiếu kiến thức đầy đủ về công dụng của chúng. Tất cả các loại vải sẽ bị đốt cháy trong những hoàn cảnh đặc biệt và rèm cửa không được đưa ra để dập tắt đám cháy. Mục đích của họ là để làm chậm sự lây lan và giảm sự lan truyền. Hỏa hoạn sẽ mất một thời gian để được ổn định. Sử dụng rèm chống cháy là để kéo dài thời gian chờ đợi những hoạt động cứu hỏa thực tế và cần thiết hơn.

Độc tính của vải khi bị cháy
Giả định cho rằng khói từ các loại vải chống cháy là độc hại. Thực tế thì không phải như vậy. Một cấu trúc bị đốt sẽ tạo ra carbon monoxide – một dạng  độc hại rất cao. Chất chống cháy sẽ làm giảm sự lây lan của lửa và do đó khói thuốc sẽ ít hơn. Điều này có nghĩa rằng có những rèm cửa mang lại lợi ích cho bất cứ ai có thể bị tiếp xúc với khói thuốc.

rèm cửa

Thiếu bằng chứng khoa học
Hầu hết các thông tin được phổ biến trong các phương tiện truyền thông dựa trên tin đồn hơn bằng chứng cụ thể. Giả thiết rằng không có nghiên cứu chứng minh khả năng chịu lửa của một số chất liệu cho thấy sự thiếu hiểu biết. Các báo cáo đã được công bố trong cộng đồng quốc tế và được đánh giá cao. Hóa học cơ bản cho thấy rằng các chất liệu có giá khác nhau của quá trình đốt cháy. Các nghiên cứu và thí nghiệm đã được tiến hành đã cho phép các nhà sản xuất tạo ra những ảnh hưởng tương tự trên một quy mô lớn hơn.

Đó là một chiến thuật thương mại
Khuyến khích việc sử dụng các chất chống cháy không có nghĩa là ngừng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có một bình chữa cháy. Dù có sử dụng nhiều rèm chống cháy đi chăng nữa nó cũng chỉ có ta cs dụng ngăn chặn sự lan tỏa chứ không có tác dụng dập lửa.

rèm cửa

Các chất làm chậm là không cần thiết
Hỏa hoạn là thảm họa ở bất kỳ đâu mà nó xuất hiện và sự cần thiết của việc đề phòng không nhận ra cho đến khi quá muộn. Sự cố hỏa hoạn xảy ra sẽ kéo theo rất nhiều mất mát và rắc rối. Chuẩn bị đối phó từ trước  không có nghĩa đại diện cho sự bi quan; nó là một biện pháp cảnh báo cho thấy sự sẵn sàng. Chúng là một biện pháp không thể thiếu đó sẽ được sử dụng trong các sự kiện của một sự kiện không may.
Nếu bạn đang xem xét mua rèm cửa chống cháy, đảm bảo rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu đầy đủ về các loại vải tốt nhất để có được. Điều này sẽ phụ thuộc vào khoản tiền bạn có và những lựa chọn có sẵn. Hãy thận trọng mỗi thể và kiểm tra các biện pháp phòng cháy chữa cháy đối với an ninh của gia đình và tài sản của bạn.

Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với Rèm Minh Đăng ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Minh Đăng ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Minh Đăng. Ngoài sản phẩm rèm cửa chúng tôi còn phân phối giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, với giá rẻ nhất.
Tin liên quan

Rèm cửa Minh Đăng chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: rèm cửa văn phòng , rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm vải, rèm cửa đẹp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh khác, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng. Công ty Minh Đăng với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả nhân viên trong công ty Minh Đăng luôn thấu hiểu một điều rằng: "Khách hàng mới là người quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của hệ thống rèm cửa Minh Đăng  ". “ HỨA ÍT - LÀM NHIỀU” là câu khẩu hiệu mà khách hàng đã dành tặng chúng tôi, để không phụ lòng tin của khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty Minh Đăng chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên khắp Việt Nam.

Công ty rèm cửa Minh Đăng với  nhiều năm trong nghề có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực trang trí nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng, với trên 6000 mẫu rèm cửa đẹp chất lượng cao phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm: Rèm cửa thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, rèm cửa đẹp rèm vải thương hiệu Hàn Quốc, mẫu rèm vải Bỉ, Đài Loan, các loại rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, mành cầu vồng của Úc, Mỹ, Đài Loan...sản xuất rèm sáo như rèm sáo gỗ, màn rèm sáo nhôm, mành cuốn in tranh. Để sản phẩm của Rèm Minh Đăng tới được tay người tiêu dùng trên toàn quốc chúng tôi đã phát triển mở rộng hệ thống sản xuất và phân phối khắp miền Bắc, Trung, Nam. Hiện nay các công trình rèm cửa đã đến được với các tỉnh thành như: tại Hà Nội, TP HCM (Hồ Chí Minh), Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thanh Hóa, Hòa Bình, Cao Bằng, Bắc Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hưng Yên, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Huế, Nha Trang, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Hải Dương, Cần Thơ...Các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu tới nhiều khách hàng Quốc Tế như Châu Âu, Mỹ, Úc, Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Nga...Năm 2014 Minh Đăng ra mắt nhiều mẫu rèm cửa cao cấp mới: rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc văn phòng, Giấy dán tường đa dạng về mầu sắc và chất liệu.

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - HÀ NỘI

Showroom: 100 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.
Số 8 - KTT Vật Tư - Lê Hồng Phong - Hà Đông.
VP Giao Dịch : P0303 - S2.11 - VinhomeOceanPark - Gia Lâm.
ĐT: 024.6328.1022, 0972 760 895, 0943 380 546
Văn Phòng: P1801 CT4 Cc HuynDai Hillstate.
Xưởng sản xuất: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông
Email: remminhdang@gmail.com

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - ĐÀ NẴNG

Số 762 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu
ĐT: 0511.650.8238, 0905.986.885
Website: www.remminhdang.com https://thegioiremcua.com
Email: remminhdang.dn@gmail.com

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - VŨNG TẦU

846-B13, đường Bình Giã, phường Rạch Dừa, tp vũng tàu
Hotline:    0336984698- 0908033824

RÈM MINH ĐĂNG - HỒ CHÍ MINH

Showroom 1: 457 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú
Điện thoại: 028 668 345 98, 0934 772 569, 0982 221 669
Showroom 2: Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8
Phone: 028 665 38369, 0909 375 329
Showroom 3: Số 194A Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8
Phone: 0967 019 340
Showroom 4: Số 267 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7
Phone: 0975 456 952
Xưởng sản xuất: khu CN Tân Bình, Q.Tân Bình
Email: remminhdang.hcm@gmail.com

Chính sách Minh Đăng

  • Dự án nổi bật
  • Chính sách hoạt động
  • Mành rèm theo phong thủy
  • Khéo tay may màn cửa
  • Kiến thức kinh doanh

Lý do chọn Minh Đăng

Dịch vụ khác

Tư vấn màn cửa

2013 All Right Reserved by Minh Dang. Head Office: 102 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi. ---------------------------------------------- Bản quyền thuộc công ty rèm cửa hàng đầu: Rèm cửa Minh Đăng
Công Ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Minh Đăng - Đ/c: Số 16/44, Ngõ 14, Tổ 8, đường Quang Trung, Phương La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội - MST: 0105764309