Hà Nội: 0972 760 895 - Hồ Chí Minh: 0975 456 952
Đà Nẵng: 0905 986 885 - TP.Vũng Tàu: 0336 984 698
Giao toàn quốc Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà
Hot: rèm cuốn, rèm vải, rèm sáo nhôm, rèm roman, rèm lá dọc, rèm gỗ

Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Tìm dịch vụ mua rèm cửa ở đâu giá rẻ và tốt nhất cũng như uy tín nhất tại Hà Nội. Trung tâm rèm cửa Minh Đăng.

Tác giả Rèm cửa Minh Đăng | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 2211 đánh giá

Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? là câu hỏi mà nhiều người đang tìm hiểu mua rèm cửa sổ cho gia đình nhà mình nhân dịp năm mới 2016. Thị trường hiện nay đang có rất nhiều cửa hàng nhỏ lẻ và công ty cung cấp, nhưng để chọn được cửa hàng hay công ty rèm cửa uy tín thì quý khách phải tìm hiểu kỹ.

Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Đặt mua rèm cửa ở đâu giá rẻ, rèm đẹp, dịch vụ sau rèm tốt nhất tại Hà Nội ?  Được biết đến là một thương hiệu có nhiều sản phẩm rèm cửa mang nét sang trọng quý phái với nhiều gam màu ấn tượng cho bất kì ai từng tiếp xúc. Rèm cửa Minh Đăng sẽ giúp bạn định hình ra các bước để có được một bộ rèm ưng ý nhất khi mua sắm rèm cửa! Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng rèm, quý khách hàng có thể lựa chọn ra một trong số các cửa hàng rèm vừa phải đảm bảo về chất lượng vải rèm đúng giá, khả năng thiết kế và may rèm đẹp, kỹ thuật lắp đặt phải là tốt nhất. Lại vừa phải bảo đảm yếu tố thứ hai là các dịch vụ sau rèm (bảo hành, bảo trì hỏng hóc, lỗi kỹ thuật, rèm rơi tuột do trẻ nhỏ vô tình làm hỏng, tháo rỡ vệ sinh rèm…). Cả hai yếu tố đó sẽ quyết định mức độ dịch vụ thi công rèm cửa sổ tại cơ sở may rèm đó là tốt hay dở!

Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở hà nội?

 đặt mua rèm cửa ở đâu giá rẻ đặt mua rèm cửa ở đâu giá rẻ

Đặt mua rèm cửa ở đâu giá rẻ, rèm đẹp, dịch vụ sau rèm tốt nhất tại Hà Nội ?  Được biết đến là một thương hiệu có nhiều sản phẩm rèm cửa mang nét sang trọng quý phái với nhiều gam màu ấn tượng cho bất kì ai từng tiếp xúc. Rèm cửa Minh Đăng sẽ giúp bạn định hình ra các bước để có được một bộ rèm ưng ý nhất khi mua sắm rèm cửa! Tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng rèm, quý khách hàng có thể lựa chọn ra một trong số các cửa hàng rèm vừa phải đảm bảo về chất lượng vải rèm đúng giá, khả năng thiết kế và may rèm đẹp, kỹ thuật lắp đặt phải là tốt nhất. Lại vừa phải bảo đảm yếu tố thứ hai là các dịch vụ sau rèm (bảo hành, bảo trì hỏng hóc, lỗi kỹ thuật, rèm rơi tuột do trẻ nhỏ vô tình làm hỏng, tháo rỡ vệ sinh rèm…). Cả hai yếu tố đó sẽ quyết định mức độ dịch vụ thi công rèm cửa sổ tại cơ sở may rèm đó là tốt hay dở!

Khi có nhu cầu may rèm cửa, quý khách luôn đặt câu hỏi: may rèm cửa ở đâu tại Hà Nội ? địa chỉ may rèm cửa nào uy tín, may màn cửa đẹp rẻ rồi sau đó dịch vụ sau rèm sẽ ra sao? Các bạn có thể tham khảo bài viết Cách chọn được rèm cửa đẹp giá rẻ . Hoặc hãy đến với Rèm cửa Minh Đăng nơi đây chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của bạn.

Một số quy trình giúp bạn chọn được những bộ rèm ưng ý cho gia đình

 đặt mua rèm cửa ở đâu giá rẻ đặt mua rèm cửa ở đâu giá rẻ

Quý khách đang tham khảo: Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở hà nội?

Bước 1: Chọn mẫu rèm cửa

Khách hàng chọn mẫu rèm vải cho của gia đình trên website của Rèm cửa Minh Đăng hoặc khách hàng cung cấp mẫu riêng của mình cho nhân viên của công ty để được tư vấn

Hoặc quý khách hàng có thể bỏ qua bước này và áp dụng từ bước 3 bên dưới!

Bước 2: Cung cấp thông tin

Khách hàng cung cấp cho Rèm cửa Minh Đăng các thông tin và yêu cầu cơ bản, kính thước của rèm. Khách hàng có nhu cầu may rèm cửa tại Hà Nội có thể qua văn phòng để trực tiếp được tư vấn, hoặc nhân viên Rèm cửa Minh Đăng sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng để đo đạc, khảo sát và tư vấn trên không gian thực tế.
Đối với khách hàng ở xa Hà Nội có thể gửi cho chúng tôi qua Email các thông tin về kích thước phòng khách và ảnh chụp kèm theo
Trên cơ sở nghiên cứu không gian phòng khách và dựa trên sở thích, yêu cầu, phong thủy của khách hàng, chúng tôi sẽ lên những phương án thiết kế mẫu rèm cửa giá rẻ phù hợp nhất.

 đặt mua rèm cửa ở đâu giá rẻ đặt mua rèm cửa ở đâu giá rẻ

Quý khách đang tham khảo: Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở hà nội?

Bước 3: Chọn vật liệu cho rèm cửa

Chúng tôi có thể đưa mẫu, vật liệu, chất liệu rèm cửa đến gia đình quý khách hàng miễn phí (trong khoảng thời gian từ 8h30 sáng đến 8h30 tối), để quý khách hàng lựa chọn mẫu ngay tại không gian nội thất của gia đình mình. Cùng với những tư vấn miễn phí của nhân viên thiết kế nội thất cho quý khách hàng, điều này cũng là một lợi thế để phối mầu. rèm cửa đẹp với nội thất được chính xác hơn (áp dụng với quý khách hàng ít thời gian rảnh rỗi)

Khách hàng có thể trực tiếp chọn vật liệu tại showroom.

Hoặc chọn chất liệu ngay trên website của chúng tôi tại đây.

Bước 4: Lên bản vẽ 3D và báo giá

Lên bản vẽ 3D (có thể không cần thiết)

Báo giá rèm cửa theo vải, chất liệu và loại rèm mà khách hàng quan tâm

Bước 5: Sản xuất rèm cửa

Thời gian sản xuất là 1 đến 02 ngày đối với những bộ rèm đơn giản và 02 đến 03 ngày đối với những bộ rèm phức tạp hơn

 đặt mua rèm cửa ở đâu giá rẻ đặt mua rèm cửa ở đâu giá rẻ

Quý khách đang tham khảo: Mua rèm cửa, đặt rèm cửa, giá rẻ ở hà nội?

Bước 6: Vận chuyển, Lắp đặt

Chúng tôi vận chuyển và lắp đặt miễn phí đối với khách hàng tại Hà Nội.
Chúng tôi bố trí phương tiện vận tải đối với khách hàng ngoài Hà Nội và khách hàng sẽ trả phí trực tiếp cho người vận chuyển.
Ngoài ra chúng tôi còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập rèm cửa khác như rèm biệt thựrèm phòng ngủrèm phòng khách, ……. Với hàng trăm mẫu được thiết kế bởi đội ngũ chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể an tâm khi lựa chọn bộ rèm vải đẹp phù hợp với nhu cầu, sở thích nhưng vẫn thể hiện được cá tính và phong cách riêng

  • Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn : Mr Tín 0975 456 952 tại 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc các showroom khác của Rèm cửa Minh Đăng trên khắp Việt Nam. 
Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với Rèm Minh Đăng ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Minh Đăng ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Minh Đăng. Ngoài sản phẩm rèm cửa chúng tôi còn phân phối giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, với giá rẻ nhất.
Từ khóa liên quan:  
Tin liên quan

Rèm cửa Minh Đăng chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: rèm cửa văn phòng , rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm vải, rèm cửa đẹp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh khác, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng. Công ty Minh Đăng với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả nhân viên trong công ty Minh Đăng luôn thấu hiểu một điều rằng: "Khách hàng mới là người quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của hệ thống rèm cửa Minh Đăng  ". “ HỨA ÍT - LÀM NHIỀU” là câu khẩu hiệu mà khách hàng đã dành tặng chúng tôi, để không phụ lòng tin của khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty Minh Đăng chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên khắp Việt Nam.

Công ty rèm cửa Minh Đăng với  nhiều năm trong nghề có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực trang trí nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng, với trên 6000 mẫu rèm cửa đẹp chất lượng cao phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm: Rèm cửa thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, rèm cửa đẹp rèm vải thương hiệu Hàn Quốc, mẫu rèm vải Bỉ, Đài Loan, các loại rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, mành cầu vồng của Úc, Mỹ, Đài Loan...sản xuất rèm sáo như rèm sáo gỗ, màn rèm sáo nhôm, mành cuốn in tranh. Để sản phẩm của Rèm Minh Đăng tới được tay người tiêu dùng trên toàn quốc chúng tôi đã phát triển mở rộng hệ thống sản xuất và phân phối khắp miền Bắc, Trung, Nam. Hiện nay các công trình rèm cửa đã đến được với các tỉnh thành như: tại Hà Nội, TP HCM (Hồ Chí Minh), Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thanh Hóa, Hòa Bình, Cao Bằng, Bắc Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hưng Yên, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Huế, Nha Trang, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Hải Dương, Cần Thơ...Các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu tới nhiều khách hàng Quốc Tế như Châu Âu, Mỹ, Úc, Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Nga...Năm 2014 Minh Đăng ra mắt nhiều mẫu rèm cửa cao cấp mới: rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc văn phòng, Giấy dán tường đa dạng về mầu sắc và chất liệu.

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - HÀ NỘI

Showroom: 100 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.
Số 8 - KTT Vật Tư - Lê Hồng Phong - Hà Đông.
VP Giao Dịch : P0303 - S2.11 - VinhomeOceanPark - Gia Lâm.
ĐT: 024.6328.1022, 0972 760 895, 0943 380 546
Văn Phòng: P1801 CT4 Cc HuynDai Hillstate.
Xưởng sản xuất: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông
Email: remminhdang@gmail.com

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - ĐÀ NẴNG

Số 762 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu
ĐT: 0511.650.8238, 0905.986.885
Website: www.remminhdang.com https://thegioiremcua.com
Email: remminhdang.dn@gmail.com

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - VŨNG TẦU

846-B13, đường Bình Giã, phường Rạch Dừa, tp vũng tàu
Hotline:    0336984698- 0908033824

RÈM MINH ĐĂNG - HỒ CHÍ MINH

Showroom 1: 457 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú
Điện thoại: 028 668 345 98, 0934 772 569, 0982 221 669
Showroom 2: Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8
Phone: 028 665 38369, 0909 375 329
Showroom 3: Số 194A Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8
Phone: 0967 019 340
Showroom 4: Số 267 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7
Phone: 0975 456 952
Xưởng sản xuất: khu CN Tân Bình, Q.Tân Bình
Email: remminhdang.hcm@gmail.com

Chính sách Minh Đăng

  • Dự án nổi bật
  • Chính sách hoạt động
  • Mành rèm theo phong thủy
  • Khéo tay may màn cửa
  • Kiến thức kinh doanh

Lý do chọn Minh Đăng

Dịch vụ khác

Tư vấn màn cửa

2013 All Right Reserved by Minh Dang. Head Office: 102 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi. ---------------------------------------------- Bản quyền thuộc công ty rèm cửa hàng đầu: Rèm cửa Minh Đăng
Công Ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Minh Đăng - Đ/c: Số 16/44, Ngõ 14, Tổ 8, đường Quang Trung, Phương La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội - MST: 0105764309