Hà Nội: 0972 760 895 - Hồ Chí Minh: 0975 456 952
Đà Nẵng: 0905 986 885 - TP.Vũng Tàu: 0336 984 698
Giao toàn quốc Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà
Hot: rèm cuốn, rèm vải, rèm sáo nhôm, rèm roman, rèm lá dọc, rèm gỗ

Đo kích thước chiều dài và rộng của rèm cửa

Đo kích thước chiều dài và rộng của rèm cửa. Kích thước rèm cửa phù hợp với rèm cửa sổ và không gian sống của bạn.

Tác giả Rèm cửa Minh Đăng | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 5018 đánh giá

Cách đo kích thước chiều dài và rộng của rèm cửa phù hợp với khung cửa sổ gia đình bạn.

Đo kích thước chiều dài và rộng của rèm cửa

Chiều dài rèm cửa

rèm cửa

Chiều dài rèm cửa thường được tính từ mép rèm phía trên, tức là bắt đầu từ thanh rèm tới mép rèm phía dưới. Đầu rèm thường không được tính vào chiều dài của rèm. Nếu đầu rèm cũng được tính vào chiều dài rèm, nó sẽ được xác định trong hình dạng của tấm rèm.

Chiều dài rèm tai thường bao gồm các tai không được xác định.

Chiều dài của các rìa hay viền khâu hay diềm xếp nếp nên được thêm vào chiều dài rèm hoặc chiều dài rèm xếp nếp. Chiều dài rìa được quy định dựa theo hình dạng của mỗi tấm rèm.

Nếu bạn có ý định sử dụng các khoen rèm, hãy nhớ rằng mép trên rèm sẽ bắt đầu tính từ các vòng khoen này, do đó bạn cần phải đưa cả các số đo của chúng vào trong quá trình tính toán chiều dài rèm khi đi mua hàng.

Chiều dài tổng thể của rèm phụ thuộc vào sở thích cá nhân và không cần phải tính toán quá chính xác. Nếu bạn chưa lắp thanh treo rèm, bạn có thể chỉnh vị trí của nó cao hoặc thấp hơn một chút để có được độ buông của rèm vừa ý nhất.

Chiều rộng rèm cửa

rèm cửa

Sử dụng thước đo bằng kim loại hoặc thước gỗ để đo chiều rộng của cửa sổ mà bạn muốn treo rèm cửa, thông thường là đo từ mép khung cửa bên này sang mép khung cửa bên kia.

Đối với một khung cửa vừa phải, thiết kế rèm cửa nên rộng gấp 1,5 tới 2 lần so với kích thước thật của cửa sổ mà bạn đo được.

Đối với nhưng khung cửa rộng hơn, nên sử dụng rèm cửa có kích thước lớn hơn một chút. Để tạo nhiều phong cách khác nhau, bạn có thể mua thêm một bộ rèm cửa khác để có sự thay đổi thường xuyên.

Màn cửa: Sử dụng màn cửa có chiều rộng gấp đôi hoặc ba lần tùy theo nhu cầu cá nhân của bạn, chẳng hạn như bạn muốn sự riêng tư, khả năng kiểm soát ánh nắng, vv

Diềm cửa: làm theo hướng dẫn tương tự với rèm cửa, diềm cửa rộng gấp 1,5 tới 2 lần so với kích thước của cửa sổ.

Rèm cửa balloon: Tương tự như rèm và diềm cửa, rèm cửa balloon cũng thích hợp với chiều rộng gấp 1,5 tới 2 lần chiều rộng của cửa sổ. Chiều dài của nó chiều dài của rèm trước khi bạn cuộn rèm để tạo thành hình giống như quả bóng.

Rèm ren: Tăng 25-30cm cho rèm cửa ren so với kích thước chiều rộng của rèm cửa. Điều này giúp rèm trông rộng hơn một  chút so với cửa.

Màn xếp nếp: Tăng chiều rộng rèm khoảng 25cm so với cửa

Rèm đuôi cá: Chọn chiều rộng của rèm gần bằng với chiều rộng của cửa cộng thêm hai lần chiều dọc mà bạn muốn.

Trang trí thanh rèm: Yêu cầu đối với thanh rèm đôi. Để tạo cái nhìn nhẹ nhàng thoải mái, sử dụng nhưng đường kết hình dây hoa vừa bằng chiều dài của thanh rèm, đo cẩn thận chiều dài giữa hai đầu, thêm bớt khoảng 5cm. Chiều dài của jabot tùy thuộc vào sở thích của bạn.

Rèm xếp nếp cửa chính: Sử dụng thước dây kim loại để đo chiều dài và chiều rộng cửa kính mà bạn muốn che. Lựa chọn rèm cửa rộng gấp 1,5 đến 2 lần so với kích thước cửa mới đo. Chiều dài của rèm cửa được đo từ mép khung phía trên tới tận vị trí dưới cùng nó được lắp đặt. Với mỗi tấm rèm như thế đều yêu cầu hai thanh treo cho mép trên và dưới. Vị trí của các thanh rèm cách khoảng 2-3 cm so với cửa kính.

Các bước treo rèm: Cho thanh rèm chui qua đầu rèm phía trên và làm tương tự với thanh rèm phía dưới sau đó treo rèm lên. Phần mép phái dưới của rèm đặt buông vào đúng vị trí mà bạn muốn.

Rèm cuốn:

rèm cửa

Tổng chiều rộng sẽ được tính giữa các mép khung nhưng với rèm cửa sẽ tính nhở hơn từ 1- 2cm so với chiều rộng tổng thể.

Đối với rèm đặt phía ngoài:  Sử dụng thước dây kim loại để đo chiều rộng khung của sổ trước. Chúng tôi khuyên bạn nên để rộng ra khoảng 4-6cm để rèm cửa có thể hoạt động tiện hơn. Lắp rèm cửa phía bên ngoài có nhiều ưu điểm về việc kiểm soát ánh sáng và độ che phủ tốt.

Đối với rèm đặt phía trong: Sử dụng thước dây đo thật chính xác độ mở của cửa sổ. Rèm cuốn có thể điều chỉnh rộng hơn 2cm nên bạn có thể chọn rèm cửa có kích thước nhỏ hơn so với kích thước cửa sổ. Nếu rèm cửa nhà bạn 70cm, bạn có thể chọn rèm có kích thước khoảng 68 cm là hợp lí. Rèm lắp phía trong sẽ cho phép khả năng kiểm soát ánh sáng thấp hơn một chút.

Rèm Roman:

Chiều rộng của rèm Roman được tính bằng khoảng cách giữa hai mép cửa và bằng đúng chiều rộng của cửa.

Đối với rèm lắp phía ngoài: Sử dụng thước dây kim loại để đo chiều rộng khung của sổ trước. Cũng giống như rèm cuốn, bạn có thể để ra một khoảng 4-6 cm để phục vụ cho sự hoạt động của rèm. Rèm Roman cũng đáp ứng được yêu cầu kiểm soát ánh sáng tốt.

Đối với rèm lắp phía trong: Sử dụng thước dây đo thật chính xác độ mở của cửa sổ. Chọn rèm cửa có kích thước bằng hoặc nhỏ hơn một chút xíu so với kích thước vừa đo.

 

 

Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với Rèm Minh Đăng ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Minh Đăng ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Minh Đăng. Ngoài sản phẩm rèm cửa chúng tôi còn phân phối giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, với giá rẻ nhất.
Tin liên quan

Rèm cửa Minh Đăng chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: rèm cửa văn phòng , rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm vải, rèm cửa đẹp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh khác, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng. Công ty Minh Đăng với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả nhân viên trong công ty Minh Đăng luôn thấu hiểu một điều rằng: "Khách hàng mới là người quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của hệ thống rèm cửa Minh Đăng  ". “ HỨA ÍT - LÀM NHIỀU” là câu khẩu hiệu mà khách hàng đã dành tặng chúng tôi, để không phụ lòng tin của khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty Minh Đăng chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên khắp Việt Nam.

Công ty rèm cửa Minh Đăng với  nhiều năm trong nghề có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực trang trí nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng, với trên 6000 mẫu rèm cửa đẹp chất lượng cao phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm: Rèm cửa thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, rèm cửa đẹp rèm vải thương hiệu Hàn Quốc, mẫu rèm vải Bỉ, Đài Loan, các loại rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, mành cầu vồng của Úc, Mỹ, Đài Loan...sản xuất rèm sáo như rèm sáo gỗ, màn rèm sáo nhôm, mành cuốn in tranh. Để sản phẩm của Rèm Minh Đăng tới được tay người tiêu dùng trên toàn quốc chúng tôi đã phát triển mở rộng hệ thống sản xuất và phân phối khắp miền Bắc, Trung, Nam. Hiện nay các công trình rèm cửa đã đến được với các tỉnh thành như: tại Hà Nội, TP HCM (Hồ Chí Minh), Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thanh Hóa, Hòa Bình, Cao Bằng, Bắc Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hưng Yên, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Huế, Nha Trang, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Hải Dương, Cần Thơ...Các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu tới nhiều khách hàng Quốc Tế như Châu Âu, Mỹ, Úc, Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Nga...Năm 2014 Minh Đăng ra mắt nhiều mẫu rèm cửa cao cấp mới: rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc văn phòng, Giấy dán tường đa dạng về mầu sắc và chất liệu.

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - HÀ NỘI

Showroom: 100 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân.
Số 8 - KTT Vật Tư - Lê Hồng Phong - Hà Đông.
VP Giao Dịch : P0303 - S2.11 - VinhomeOceanPark - Gia Lâm.
ĐT: 024.6328.1022, 0972 760 895, 0943 380 546
Văn Phòng: P1801 CT4 Cc HuynDai Hillstate.
Xưởng sản xuất: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông
Email: remminhdang@gmail.com

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - ĐÀ NẴNG

Số 762 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu
ĐT: 0511.650.8238, 0905.986.885
Website: www.remminhdang.com https://thegioiremcua.com
Email: remminhdang.dn@gmail.com

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - VŨNG TẦU

846-B13, đường Bình Giã, phường Rạch Dừa, tp vũng tàu
Hotline:    0336984698- 0908033824

RÈM MINH ĐĂNG - HỒ CHÍ MINH

Showroom 1: 457 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú
Điện thoại: 028 668 345 98, 0934 772 569, 0982 221 669
Showroom 2: Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8
Phone: 028 665 38369, 0909 375 329
Showroom 3: Số 194A Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8
Phone: 0967 019 340
Showroom 4: Số 267 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7
Phone: 0975 456 952
Xưởng sản xuất: khu CN Tân Bình, Q.Tân Bình
Email: remminhdang.hcm@gmail.com

Chính sách Minh Đăng

  • Dự án nổi bật
  • Chính sách hoạt động
  • Mành rèm theo phong thủy
  • Khéo tay may màn cửa
  • Kiến thức kinh doanh

Lý do chọn Minh Đăng

Dịch vụ khác

Tư vấn màn cửa

2013 All Right Reserved by Minh Dang. Head Office: 102 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi. ---------------------------------------------- Bản quyền thuộc công ty rèm cửa hàng đầu: Rèm cửa Minh Đăng
Công Ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Minh Đăng - Đ/c: Số 16/44, Ngõ 14, Tổ 8, đường Quang Trung, Phương La Khê, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội - MST: 0105764309