Hà Nội: 0972 760 895 - Hồ Chí Minh: 0975 456 952
Đà Nẵng: 0905 986 885 - TP.Vũng Tàu: 0336 984 698
Giao toàn quốc Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà
Hot: rèm cuốn, rèm vải, rèm sáo nhôm, rèm roman, rèm lá dọc, rèm gỗ

Chất lượng rèm cửa là điều quan trọng cho một khách sạn

Tất cả các màn cửa và rèm cửa cho khách sạn của rèm cửa Minh Đăng đều được sản xuất trực tiếp tại công ty, từ thiết kế, sản xuất đến lắp đặt. Không chỉ khách hàng của chúng tôi được hài lòng từ các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian chính xác và chi phí bảo trì sản phẩm kéo dài trong nhiều năm, có khả năng tiết kiệm đáng kể tài chính của bạn

Tác giả Rèm cửa Minh Đăng | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 90 đánh giá

Rèm cửa ngày càng được phổ biến rộng rãi ở khắp nơi. Sản phẩm chuyên dụng này đi từ dòng bình dân đến dòng cao cấp và thậm chí ngày càng trở nên phổ biến trong các ngôi nhà cũng như các tòa nhà thương mại, khách sạn cao cấp. Khi tốc độ của cuộc sống làm việc tăng lên, điều quan trọng là chúng ta có được giấc ngủ đầy đủ và thích hợp bất cứ khi nào chúng ta có thể. Song song với đó ngành công nghiệp khách sạn ngày càng phát triển.  Khi tạo rèm cửa cho khách sạn, kiểm soát chất lượng và lắp đặt chuyên nghiệp là điều bắt buộc để tránh việc bảo trì tốn kém và làm khách hàng không hài lòng.

Chất lượng rèm cửa là điều quan trọng cho một khách sạn

Tại rèm cửa Minh Đăng, tất cả các màn cửarèm cửa cho khách sạn của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại công ty, từ thiết kế, sản xuất đến lắp đặt. Không chỉ khách hàng của chúng tôi được hài lòng từ các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian chính xác và chi phí bảo trì sản phẩm kéo dài trong nhiều năm, mà còn có khả năng tiết kiệm đáng kể tài chính của bạn

Đầu tư rèm cửa chất lượng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến cảm giác của khách về thời gian lưu trú tại khách sạn là chất lượng giấc ngủ mà họ có thể có được. Rèm cửa phải đảm bảo yếu tố chặn ánh sáng hiệu quả, từ mặt trời hoặc từ đèn đường và các nguồn ánh sáng khác. Rèm cửa giá rẻ sẽ không bao giờ thể kiểm soát hoàn toàn ánh sáng đi vào phòng điều này ảnh hưởng rất lớn đến giấc ngủ của khách hàng. Do đó, rèm cửa chắn sáng chất lượng hàng đầu có thể sẽ là một điểm cộng cho khách sạn của bạn.  Không  chỉ đơn giản là hiệu quả chi phí hơn vì đầu tư ngay tư lần đầu tiên hơn là đối phó với việc bảo trì liên tục và sự không hài lòng của một sản phẩm chất lượng thấp. Rèm cửarèm cho khách sạn của chúng tôi được xây dựng theo đặc điểm kỹ thuật chính xác của cửa sổ của bạn và được chúng tôi sản xuất và lắp đặt một cách tỉ mỉ, cẩn thận.

(Rèm cuốn lưới là lựa chọn cho những không gian cần sự thoáng mát như khu vực ăn uống)

Màn cửa rèm cửa để kéo dài tuổi thọ của khách sạn của bạn

Chúng tôi hiểu rằng khi các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong môi trường thương mại, chúng cần phải được sử dụng rất nhiều. Khách hàng của một khách sạn luôn luôn  chăm sóc  phòng của họ với sự quan tâm và chăm sóc giống như ở nhà của họ. Điều này có nghĩa là đồ đạc và phụ kiện cần phải cực kỳ chắc chắn để giảm chi phí bảo trì và thay thế. Chúng tôi biết rằng không có sự thay thế nào cho các thành phần chất lượng hàng đầu, vì vậy hãy yên tâm rằng mọi rèm cửa chắn sáng chúng tôi tạo ra đều được thực hiện với các thành phần chất lượng tốt nhất trên thị trường. Các hệ thống điều khiển và phụ kiện rèm cửa chúng tôi sử dụng phù hợp để hoạt động hoàn hảo trong nhiều chu kỳ.

(Màu sắc quyết định không gian của khách sạn - Hình ảnh thi công rèm cửa khách sạn Mai Châu - Hòa Bình)

Đối với các khách sạn đang tìm kiếm rèm cửa sang trọng, chúng tôi cung cấp điều khiển từ xa và các rèm cửa tự động hiện đại, tinh tế nhất.

(Rèm tự động cho phòng Massge - Hình ảnh thi công rèm cửa khách sạn Mai Châu - Hòa Bình)

Một giải pháp cho tất cả rèm cửa và rèm cửa khách sạn

Tại rèm cửa Minh Đăng, với hơn 20 năm kinh nghiệm ký hợp đồng, chúng tôi tin rằng cách duy nhất để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất là kiểm soát mọi giai đoạn của quy trình cài đặt sản phẩm. Vì lý do này, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dưới sự kiểm soát chặt chẽ. Rèm cửa, màn cửa của chúng tôi được thiết kế tại xưởng sản xuất,  sau đó chúng tôi sẽ lắp đặt tại nhà. Chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi nhỏ đối với thông số kỹ thuật của bạn để đảm bảo rằng hệ thống của bạn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mà không phải chịu thêm chi phí cho các tính năng không cần thiết. Cuối cùng, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ lắp đặt rèm cửa cho bạn.

(Rèm cửa ảnh hưởng đến sự sang trọng của khách sạn)

Điều này đặc biệt có lợi cho khách hàng trong ngành khách sạn, vì nhiều tòa nhà này chứa hàng trăm phòng có cùng đặc điểm kỹ thuật, chúng tôi có thể nhanh chóng và quy mô hiệu quả quy trình sản xuất của mình để tạo ra những rèm cửachắn sáng chất lượng hàng đầu cho tất cả các phòng của bạn. Chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh các sản phẩm của mình để phù hợp với khách sạn của bạn, có thể tạo ra các sản phẩm theo tone màu bạn lựa chọn, và đặc biệt có thể  thêm logo hoặc nhãn hiệu của bạn vào các sản phẩm của chúng tôi.

(Rèm voan thêu logo thương hiệu của Versace)

Bạn đang muốn tìm hiểu rèm cửa cho khách sạn của bạn? hay bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào với các sản phẩm của chúng tôi, bạn luôn nhớ các dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn luôn song hành. Hãy gọi cho số hotline chăm sóc khách hàng của chúng tôi 0975.456.952 để được tư vấn kỹ hơn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, hãy liên hệ với Rèm Minh Đăng ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Minh Đăng ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Minh Đăng. Ngoài sản phẩm rèm cửa chúng tôi còn phân phối giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, với giá rẻ nhất.
Từ khóa liên quan:  
Tin liên quan

Rèm cửa Minh Đăng chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: rèm cửa văn phòng , rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm cửa đẹp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh khác, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng. Công ty Minh Đăng với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả nhân viên trong công ty Minh Đăng luôn thấu hiểu một điều rằng: "Khách hàng mới là người quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của hệ thống rèm cửa Minh Đăng  ". “ HỨA ÍT - LÀM NHIỀU” là câu khẩu hiệu mà khách hàng đã dành tặng chúng tôi, để không phụ lòng tin của khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty Minh Đăng chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên khắp Việt Nam.

Công ty rèm cửa Minh Đăng với  nhiều năm trong nghề có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực trang trí nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng, với trên 6000 mẫu rèm cửa đẹp chất lượng cao phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm: Rèm cửa thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, rèm cửa đẹp rèm vải thương hiệu Hàn Quốc, mẫu rèm vải Bỉ, Đài Loan, các loại rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, mành cầu vồng của Úc, Mỹ, Đài Loan...sản xuất rèm sáo như rèm sáo gỗ, màn rèm sáo nhôm, mành cuốn in tranh. Để sản phẩm của Rèm Minh Đăng tới được tay người tiêu dùng trên toàn quốc chúng tôi đã phát triển mở rộng hệ thống sản xuất và phân phối khắp miền Bắc, Trung, Nam. Hiện nay các công trình rèm cửa đã đến được với các tỉnh thành như: tại Hà Nội, TP HCM (Hồ Chí Minh), Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thanh Hóa, Hòa Bình, Cao Bằng, Bắc Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hưng Yên, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Huế, Nha Trang, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Hải Dương, Cần Thơ...Các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu tới nhiều khách hàng Quốc Tế như Châu Âu, Mỹ, Úc, Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Nga...Năm 2014 Minh Đăng ra mắt nhiều mẫu rèm cửa cao cấp mới: rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc văn phòng, Giấy dán tường đa dạng về mầu sắc và chất liệu.

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - HÀ NỘI

Showroom 1: 100 & 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
ĐT: 024.6328.1022, 0972 760 895, 0943 380 546
Showroom 3: 579 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, Điện thoại: 0972.896.590, 024.625.33318
Văn Phòng: P1801 CT4 Cc HuynDai Hillstate.
Xưởng sản xuất: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông
Email: remminhdang@gmail.com

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - ĐÀ NẴNG

Số 762 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu
ĐT: 0511.650.8238, 0905.986.885
Website: www.remminhdang.com https://thegioiremcua.com
Email: remminhdang.dn@gmail.com

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - VŨNG TẦU

238 Lê Hồng Phong, Phường 4
ĐT: 02546 270 655, 0336 984 698
Lịch hẹn lắp đặt: 0966 341 198

RÈM MINH ĐĂNG - HỒ CHÍ MINH

Showroom 1: 457 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú
Điện thoại: 028 668 345 98, 0934 772 569, 0982 221 669
Showroom 2: Số 41/40 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8
Phone: 028 665 38369, 0909 375 329
Showroom 3: Số 194A Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8
Phone: 0967 019 340
Showroom 4: Số 267 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7
Phone: 0975 456 952
Xưởng sản xuất: khu CN Tân Bình, Q.Tân Bình
Email: remminhdang.hcm@gmail.com

Chính sách Minh Đăng

  • Dự án nổi bật
  • Chính sách hoạt động
  • Mành rèm theo phong thủy
  • Khéo tay may màn cửa
  • Kiến thức kinh doanh

Lý do chọn Minh Đăng

Dịch vụ khác

Tư vấn màn cửa

2013 All Right Reserved by Minh Dang. Head Office: 102 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi. ---------------------------------------------- Bản quyền thuộc công ty rèm cửa hàng đầu: Rèm cửa Minh Đăng