Hà Nội: 0972 760 895 - HCM: 0934 772 569 - ĐN: 0975 456 952
Giao toàn quốc Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà
Hot: rèm cuốn, rèm vải, rèm sáo nhôm, rèm roman, rèm lá dọc, rèm gỗ

Sản phẩm mây tre đan cao cấp Minh Đăng

Mây tre đan cao cấp. Để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, Minh Đăng vừa mới ra mắt thị trường bộ sản phẩm mới: mây tre đan cao cấp.

Tác giả Rèm cửa Minh Đăng | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 118 đánh giá

Lời đầu tiên, Minh Đăng xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm rèm cửa Minh Đăng  trong suốt thời gian qua. Để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, Minh Đăng vừa mới ra mắt thị trường bộ sản phẩm mới: Mây tre đan cao cấp.

Sản phẩm Mây tre đan cao cấp của chúng tôi là những sản phẩm thủ công cao cấp. Với vật liệu xuất xứ đa dạng, chủ yếu được nhập khẩu từ Myanmar. Bộ sưu tập  mây tre đan cao cấp của chúng tôi cung cấp hàng loạt các đồ thủ công chất lượng cao. Sản phẩm mây tre đan cao cấp của chúng tôi lấy cảm hứng từ các thiết kế Phương Tây kết hợp với tay nghề khéo léo của Phương Đông sẽ tạo ra những dòng sản phẩm cao cấp, độc đáo. Sản phẩm mây tre đan cao cấp của chúng tôi bao gồm:   Giỏ mây, phụ kiện mây, đồ dùng nhà bếp, tủ mây, giỏ mây  đựng quần áo, giường wicker cho vật nuôi chó và mèo, thùng rác,… và nhiều hơn nữa.

Dưới đây, Minh Đăng xin giới thiệu một số sản phẩm mây tre đan cao cấp sẽ được ra mắt trong năm 2013:

Bàn ghế Mây tre đan:

Mây tre đan phòng tắm:


Mây tre đan phòng bếp:

Giỏ mây:

Mây tre đan sọt rác:

Mây tre đan văn phòng:

Hi vọng, những sản phẩm  mây tre đan cao cấp Minh Đăng sẽ nhận được sự chào đón nhiệt tình của quý khách hàng – cũng như với sản phẩm  rèm cửa Minh Đăng.

Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, hãy liên hệ với Rèm Minh Đăng ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Minh Đăng ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Minh Đăng.
Tin liên quan

Rèm cửa Minh Đăng chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: rèm cửa văn phòng , rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm cửa đẹp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh khác, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng. Công ty Minh Đăng với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả nhân viên trong công ty Minh Đăng luôn thấu hiểu một điều rằng: "Khách hàng mới là người quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của hệ thống rèm cửa Minh Đăng  ". “ HỨA ÍT - LÀM NHIỀU” là câu khẩu hiệu mà khách hàng đã dành tặng chúng tôi, để không phụ lòng tin của khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty Minh Đăng chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên khắp Việt Nam.