Hà Nội: 0975 456 952 - HCM: 0934 772 569 - ĐN: 0905 986 885
Giao toàn quốc Hỗ trợ tư vấn, lắp đặt miễn phí tại nhà
Hot: rèm cuốn, rèm vải, rèm sáo nhôm, rèm roman, rèm lá dọc, rèm gỗ

Tự học cắt may túi xách thời trang đi làm cho bạn gái

+ Các bạn nữ thời nay rất thích tự mình cắt may lấy một sản phẩm may mặc như quần áo, váy đầm hay túi xách tay thật thời trang và mang phong cách riêng.

Tác giả Rèm cửa Minh Đăng | Ngày đăng: | xếp hạng 4.5 | 85 đánh giá

Các bạn nữ thời nay rất thích tự mình cắt may lấy cho mình một sản phẩm may mặc như quần áo, váy đầm hay túi xách tay thật thời trang và mang hẳn phong cách riêng của các bạn ấy.

Hôm nay chúng tôi vừa mới sưu tầm được từ trên mạng một kiểu túi xách tay nữ thật thời trang và dễ thương dành cho các bạn gái đi làm hay đi dạo phố mua sắm cúng bạn bè. Cách may loại túi này cũng rất đơn giản, điều quan trọng là bạn phải thật khéo léo may cho thẳng đường chỉ thôi. Các bạn chưa từng học cắt may cũng hãy thử tham gia may túi xem sao.


Nguyên vật liệu may túi:

  • 1 miếng vải may ngoài loại bền, không thắm nước, ít hút bụi và có họa tiết đẹp để may lớp ngoài
  • 1 miếng vải mỏng và nhẹ, loại vải nylon cũng được để may lót bên trong túi
  • 1 miếng bìa cứng để làm khuôn rập
  • 1 khóa nam châm tròn.

Các bước cắt may:

Cắt tấm bìa cứng dùng làm khuôn mẫu theo như hình bên dưới.

Đặt tấm bìa này lên vải may ngoài và vải lót bên trong. Cắt 2 miếng trên lớp vải may ngoài và 2 miếng cho lớp vải lót trong.

Kết quả sau khi cắt ta được:

2 miếng thân túi cho vải may bên ngoài.

2 miếng cho lớp vải lót bên trong thân túi.

Lưu ý: 4 miếng này đều như nhau.

Gấp 2 miếng vải may bên ngoài lại theo chiều cao của túi. Dùng kéo cắt 2 miếng thật nhỏ ở 2 đầu của nếp gấp đôi. Bạn sẽ có được 2 trung điểm cho cạnh trên và cạnh đáy túi.

Phần trên miệng túi bạn tiếp tục lấy dấu 2 bên theo điểm màu xanh. 2 điểm màu xanh này là trung điểm giữa chỗ được cắt (được khoanh tròn màu đỏ) và 2 cạnh hông của túi.

Xếp li ở những điểm lấy lấy dấu màu xanh của 2 thân túi ngoài.

Dùng kim gút cố định 2 thân túi lại với nhau và may theo đường màu vàng. Nhớ đừng may bít cạnh trên của túi nhé.

Bạn cắt tiếp 4 miếng hình chữ nhật bằng lớp vải may bên ngoài với chiều dài bằng phần miệng thân túi dưới đã được xếp li. 4 miếng vải này đều bằng nhau.
Chia độ dài của 4 miếng này thành 4 đoạn bằng nhau.
Đặt 2 quai túi vào mặt phải của 2 miếng vải hình chữ nhật bên trên, sao cho các đầu dây quai trùng với các điểm được lấy dấu màu xanh. Dùng kim gút cố định lại.
May dính mép của 2 miếng vải đã đính quai này. Nhớ may ở mặt trái vải.
Chập mí 2 miếng vải lại và may theo đường màu xanh.
2 miếng vải còn lại bạn cũng chập mí lại giống như 2 miếng có đính quai và may theo đường màu vàng ở mặt trái vải.
Cuối cùng bạn sẽ đặt 2 miếng vải bên hình trên mặt phải úp vào nhau, dây quai nằm chính giữa 2 lớp vải này và may 1 đường ráp mí cạnh bên dưới 2 miếng vải này. Đường may sẽ đi qua 2 lớp vải và quai túi. Hình bên dưới mình đã quên thể hiện đường may, nên các bạn sẽ may từ đầu ngón tay bên này qua đầu ngón tay còn lại của chiều dài cạnh dưới nhé.
Lật mép một miếng vải xuống. Tiếp tục chập mí 2 mép vải được đánh dấu màu vàng và may dính lại ở mặt trái vải.
Sau đó bạn lật miếng vải còn lại xuống và may dằn 1 đường quanh miệng túi theo đường màu xanh.
Ráp khóa nam châm vào. Nếu không có khóa nam châm bạn có thể sử dụng nút bóp hay miếng dán để thay thế.
May miếng vải lót bên trong cho túi (cái màu đen trong hình bên dưới)
Ở mặt phải của phần lót này bạn có thể may thêm các túi nhỏ bên trong để đựng tiền hay điện thoại cũng được.
Và phần đáy của túi lót này bạn sẽ không may kín hết. Đây là khoảng trống bạn sẽ dùng để lộn túi sau này.
Đặt phần thân túi trên lồng vào phần thân túi dưới. Mặt phải úp vào nhau.
Kế đến bạn sẽ đặt phần túi lót bên trong úp vào phần thân túi trên. Mặt phải thân túi trên úp vào mặt phải thân túi lót bên trong.
May 1 đường xung quanh cạnh trên của thân túi theo đường màu xanh. Đường may sẽ đi qua 3 lớp: thân túi ngoài, thân túi trên chứa quai và thân túi lót trong.
Lộn túi ra ngoài thông qua đường chừa không may của thân túi lót bên trong. Bạn sẽ kéo quai túi ra…
… rồi đến đáy túi của thân ngoài ra.

Giỏ xách của bạn sau khi lộn phải sẽ giống như hình bên trái. Bạn sẽ dùng kim khâu bít phần chừa đường may để lộn lúc đầu của thân túi lót bên trong.

Sau đó bạn sẽ cắt một miếng vải kích cỡ tùy ý sao cho không rộng quá so với khoảng cách giữa 2 đâu quai để làm nắp.

Chiếc túi xinh xinh thật thời trang cho phong cách văn phòng hay đi mua sắm của các bạn nữ đây nè.

Mọi người làm được thì bạn cũng có thể làm được.

Hãy gửi cho chúng tôi các bài viết và hình ảnh những sản phẩm mang thương hiệu của bạn nhé. Chúc các bạn thành công.


Theo Catmay.

Gợi ý: Nếu quý khách đang gặp bất cứ khó khăn nào trong việc lựa chọn cho không gian nội thất nhà mình những bộ rèm cửa đẹp, giấy dán tường, thảm trải sàn hoặc bình phong ngăn phòng, hãy liên hệ với Rèm Minh Đăng ngay, chúng tôi sẽ giúp quý khách với một chi phí hợp lý nhất, liên hệ rèm cửa Minh Đăng ngay để được tư vấn miễn phí tại nhà, không những thế chúng tôi còn miễn phí phụ kiện, vận chuyển và lắp đặt tại công trình. Quý khách không phải trả thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác! Thị trường có rất nhiều chủng loại chất liệu vì thế giá cả được đánh giá bằng sự uy tín... chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất so với thị trường trên cùng một chất liệu bằng sự uy tín của thương hiệu Minh Đăng.
Tin liên quan

Rèm cửa Minh Đăng chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: rèm cửa văn phòng , rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm cửa đẹp tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các tỉnh khác, tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng. Công ty Minh Đăng với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả nhân viên trong công ty Minh Đăng luôn thấu hiểu một điều rằng: "Khách hàng mới là người quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của hệ thống rèm cửa Minh Đăng  ". “ HỨA ÍT - LÀM NHIỀU” là câu khẩu hiệu mà khách hàng đã dành tặng chúng tôi, để không phụ lòng tin của khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty Minh Đăng chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên khắp Việt Nam.

Công ty rèm cửa Minh Đăng với  nhiều năm trong nghề có nhiều kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá là một địa chỉ uy tín đáng tin cậy trong lĩnh vực trang trí nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng, với trên 6000 mẫu rèm cửa đẹp chất lượng cao phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm: Rèm cửa thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản, rèm cửa đẹp rèm vải thương hiệu Hàn Quốc, mẫu rèm vải Bỉ, Đài Loan, các loại rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, mành cầu vồng của Úc, Mỹ, Đài Loan...sản xuất rèm sáo như rèm sáo gỗ, màn rèm sáo nhôm, mành cuốn in tranh. Để sản phẩm của Rèm Minh Đăng tới được tay người tiêu dùng trên toàn quốc chúng tôi đã phát triển mở rộng hệ thống sản xuất và phân phối khắp miền Bắc, Trung, Nam. Hiện nay các công trình rèm cửa đã đến được với các tỉnh thành như: tại Hà Nội, TP HCM (Hồ Chí Minh), Đà Nẵng, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thanh Hóa, Hòa Bình, Cao Bằng, Bắc Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hưng Yên, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Huế, Nha Trang, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Hải Dương, Cần Thơ...Các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu tới nhiều khách hàng Quốc Tế như Châu Âu, Mỹ, Úc, Thái Lan, Campuchia, Lào, Malaysia, Nga...Năm 2014 Minh Đăng ra mắt nhiều mẫu rèm cửa cao cấp mới: rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc văn phòng, Giấy dán tường đa dạng về mầu sắc và chất liệu.

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - HÀ NỘI

Showroom 1: 100 & 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân
ĐT: 024.6328.1022, 0972 760 895, 0943 380 546
Showroom 2: Số 525A Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
ĐT: 024.625.33318, 0975 456 952, 0972 760 895
Showroom 3: H16 - Ngô Thì Nhậm - Hà Đông, Điện thoại: 0977.971.553
Văn Phòng: P1801 CT4 Cc HuynDai Hillstate.
Xưởng sản xuất: Cụm CN Thanh Oai, Hà Đông
Email: remminhdang@gmail.com

RÈM CỬA MINH ĐĂNG - ĐÀ NẴNG

Số 762 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu
ĐT: 0511.650.8238, 0905.986.885
Website: www.remminhdang.com
Email: remminhdang.dn@gmail.com
Lịch hẹn lắp đặt: 0168.566.1789

RÈM MINH ĐĂNG - HỒ CHÍ MINH

Số 1/14 Sơn Kỳ, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 08 668 345 98, 0934 772 569
31T Cao Bá Nhạ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
267 Lê Văn Lương, Tân Quy, Quận 7
Xưởng sản xuất: khu CN Tân Bình, Q.Tân Bình
Email: remminhdang.hcm@gmail.com

Chính sách Minh Đăng

  • Dự án nổi bật
  • Chính sách hoạt động
  • Mành rèm theo phong thủy
  • Khéo tay may màn cửa
  • Kiến thức kinh doanh

Lý do chọn Minh Đăng

Dịch vụ khác

Tư vấn màn cửa

2013 All Right Reserved by Minh Dang. Head Office: 102 Khuat Duy Tien, Thanh Xuan, Ha Noi. ---------------------------------------------- Bản quyền thuộc